สล็อต
นิยาย จีน, นิยาย ฮาเร็ม, นิยาย แอคชั่น, นิยาย โรแมนติค
OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF
Bookmark
Followed 1 people

OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF

Read full chapter OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF, Light Novel OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF english, LN OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF, OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF Online, read OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF at Novel00 - อ่านนิยายแปลไทย นิยายอ่านฟรีทุกเรื่อง จีน ไทย pdf.
Status: Ongoing Posted by: novel00 Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF on Novel00 - อ่านนิยายแปลไทย นิยายอ่านฟรีทุกเรื่อง จีน ไทย pdf. You can also read OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF.

Synopsis OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF

บทนำ

นักศึกษาแพทย์ที่ยากจนคนหนึ่งได้เข้าไปช่วยชีวิตสุนัขสีดำที่ได้รับบาดเจ็บจากบนถนนโดยไม่ตั้งใจ แต่เขาไม่คิดว่านั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวมหัศจรรย์พันธ์ลึก และทำให้เขาได้รู้จักกับคลินิกลึกลับอย่างคลินิกนภา

ตัวคลินิกเองยังมีกฎที่เป็นข้อบังคับที่ว่าถ้าหากเขาไม่สามารถจ่ายค่าเช่าได้ตรงเวลา จำนวนชีวิตน้อยๆของเขาจะต้องถูกหักออกไปทดแทนในส่วนที่ขาดไป

เพื่อความอยู่รอดหนิงเถาผู้ที่พึ่งจะก้าวเข้ามาเป็นผู้ฝึกตนมือใหม่และโลกใบใหม่นี้ จะต้องพยายามหาความดีและความชั่วเพื่อนำมาเป็นค่าเช่า

นี่เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มธรรมดาผู้หนึ่งที่ได้รับหน้าที่เป็นทั้งนักบุญและปีศาจ

Read OPEN A CLINIC TO CULTIVATE MYSELF

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Options

not work with dark mode
Reset